pumei | gương thêu nổi decor

PUMEI đang có gì ?


PUMEI có bán các sản phẩm handmade phục vụ nhu cầu decor của khách hàng. Có 3 loại sản phẩm cơ bản là gương decor thêu nổi, lót ly decor thêu nổi, móc khoá decor thêu nổi.

Vậy thêu nổi là gì ? Thêu nổi là một kỹ thuật thêu đơn giản, đã có lâu đời, ở PUMEI tận dụng kỹ thuật này để tạo ra những sản phẩm có hình dáng đa dạng kết hợp màu sắc nổi bật và thu hút.

Sản phẩm nhà PUMEI có thể sử dụng làm quà tặng người thương, decor không gian sống và làm phụ kiện trang trí. Mỗi một sản phẩm, PUMEI mất ít nhất 3 giờ công để hoàn thành, từ tỉ mỉ như vậy, PUMEI mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm.

về pumei

TẦM NHÌN


Chúng mình mong muốn trong 3 năm tới trở thành một trong những thương hiệu kinh doanh sản phẩm decor handmade hàng đầu trong lựa chọn của các bạn trẻ. Là một thương hiệu trực tuyến kinh doanh sản phẩm decor thêu nổi tại Việt Nam giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn mua đồ trang trí không gian sống độc đáo với những dòng sản phẩm chính gương decor thêu nổi, lót ly decor thêu nổi, móc khoá decor thêu nổi

SỨ MỆNH


  • Mang đến sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, mang tính nghệ thuật và thể hiện được phong cách cá nhân của người sử dụng
  • Chất lượng đảm bảo chắc chắn nhờ những công đoạn làm thủ công tỉ mỉ 100%

Giá trị cốt lõi